1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Bị tiến công, Facebook vạ lây cả Instagram, Spotify và phổ biến trang khác

Thảo luận trong 'Dành Cho Đăng Tin Tổng Hợp' bắt đầu bởi caotu91, 1/10/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tinder, Instagram, Spotify, Airbnb... Và hàng trăm ngàn ứng dụng khác cũng với nguy cơ bị tấn công vì đều cho quý khách đăng nhập bằng tài khoản Facebook.
  Ngày 28/9, FacebookFB (NASDAQ) cho biết một cuộc tấn công quy mô lớn vừa nhằm vào hệ thống máy tính của công ty này. Hacker đã sở hữu được hơn 50 triệu thông tin account quý khách.
  [​IMG]
  Sau gần một tuần tính từ lúc lúc phát hiện, vụ tiến công vẫn chưa được khiến cho rõ. Không những thế theo nguồn tin của Business Insider, Mark Zuckerberg (CEO Facebook) và Sheryl Sandberg (COO Facebook) là 2 trong số hàng chục triệu nạn nhân của vụ tấn công lần này.

  5+ cách chụp màn hình máy samsung siêu đơn giản


  ko giới hạn lại ở nền móng Facebook, các trương mục bị tác động được sử dụng để đăng nhập những ứng dụng như Tinder, Instagram, Spotify, Airbnb... Và hàng trăm ngàn ứng dụng khác cũng với nguy cơ bị tiến công.
  với chuỗi mã token dùng để đăng nhập của người dùng, những hacker mang thể truy tìm cập vào bất kỳ ứng dụng nào khách hàng liên kết có trương mục Facebook.
  Theo Business Insider, Airbnb, Spotify, Tinder và cả Instagram - ứng dụng "một nhà" của Facebook có nhẽ là các doanh nghiệp chịu ảnh hưởng nặng vật nài nhất từ vụ tiến công này. "Có thể các công ty trên phải buộc quý khách đăng xuất account để rà soát hệ thống của họ có bị tác động hay không", Business Insider viết thêm.
  Vậy chuyện gì đã xảy ra?

  Top 5 trung tâm sửa chữa điện thoại tại Thanh Xuân uy tín nhất và tổng hợp số điện thoại sửa chữa mạng fpt


  "Tóm lại, hacker đã xí gạt Facebook phát hành mã token cho phép họ mạo danh người mua để truy tìm cập vào tài khoản. Sau khi phát hiện một số hoạt động thất thường vào đầu tháng 9, Facebook nhìn thấy mình bị tiến công vào sớm tối 25/9.
  Sau Đó tổ chức thu hồi quyền truy tìm cập trước lúc tiết lộ thông tin. Dù cho việc này tác động đến hơn 50 triệu người dùng", Business Insider cho rằng đây là việc làm cho mô tả sự thiếu trách nhiệm và trung thực của Facebook khi chậm thông tin sở hữu khách hàng rằng account của họ bị tác động.
  tuy nhiên Business Insider cũng đặt câu hỏi cho một viên chức của Facebook về tính khả thi của việc những ứng dụng bên thứ ba bị ảnh hưởng sau vụ tiến công. Câu tư vấn nhận được là Facebook đang "sớm" khảo sát. Tuy nhiên, việc rà soát lại rất nhiều đăng nhập của khách hàng kết liên trương mục Facebook là điều các vận dụng bên thứ ba cần thực hiện trong khoảng lúc này.
   
: Facebook

Chia sẻ trang này