1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

iPhone X mang lợi nhuận khổng lồ cho Apple

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Điện Máy' bắt đầu bởi caotu91, 11/8/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Với hơn 41 triệu iPhone bán được trong quý vừa qua, Apple đã có kết quả kinh doanh quý III tốt nhất từ trước tới nay.

  giả dụ bạn còn nghi ngờ về sự thành công của iPhoneX thì kết quả kinh doanh quý III do Apple vừa công bố sẽ đập tan mọi sự hồ nghi. Apple đã bán được tới 41,3 triệu chiếc iPhone trong khoảng thời gian từ tháng 4 tới tháng 6 để thu về 29,9 tỷ USD. Tổng doanh thu của Apple trong Quý III là 53,2 tỷ USD.


  Con số quan yếu nhất mà báo cáo của Apple không đề cập trực tiếp chính là mức giá trung bình cho mỗi chiếc iPhone đã tăng mạnh trong năm qua. Giá bán trung bình của iPhone trong quý kinh doanh vừa qua là 724 USD, trong khi con số cùng kỳ năm ngoái chỉ là 605 USD.


  [​IMG]


  iPhone X đóng vai trò quan trọng đem lại kết quả kinh doanh kỷ lục cho Apple.


  màn hình iphone 6s bị giật


  nhân tố chính dẫn tới sự thay đổi này là chiếc iPhone X với giá bán lẻ 999 USD. Theo một thống kê từ doanh nghiệp CIRP, có tới trên 26% số người mua iPhone trong quý vừa qua đã mua một chiếc iPhone có giá hơn 900 USD. Một năm trước, con số này chỉ là 5%. CEO Tim Cook cho biết tốc độ tăng trưởng của iPhone X đang vượt qua con số trung bình của thị trường smartphone.


  iPhone vẫn là dòng sản phẩm quan yếu nhất và có đóng góp lớn nhất cho doanh thu của Apple. Bên cạnh đó, cũng không thể bỏ qua hai mảng sản phẩm là dịch vụ và “sản phẩm khác”, với con số tăng trưởng theo năm trên 30%. Mảng dịch vụ của Apple bao gồm nội dung số, AppleCare và Apple Pay, còn mảng sản phẩm khác gồm tai nghe, Apple TV, Apple Watch và các loại phụ kiện.


  [​IMG]

  CEO Tim Cook rất hài lòng với kết quả kinh doanh mới nhất


  thay màn hình samsung j7 plus


  Trong thông cáo báo chí, ông Tim Cook không giấu giếm sự hài lòng với kết quả kinh doanh mới nhất:

  “Chúng tôi rất vui được thông tin về quý kinh doanh tháng 6 tốt nhất từ trước tới nay, và cũng là quý thứ tư liên tiếp có tăng trưởng doanh thu hai con số. công ty đang rất hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp”.


  [​IMG]


  Bên cạnh iPhone, các dòng sản phẩm khác của Apple, bao gồm tai nghe và Apple Watch cũng đã tăng trưởng mạnh trong năm qua


  Apple dự báo hãng sẽ đạt doanh thu cho quý tiếp theo vào khoảng 60-62 tỷ USD, tăng gần 20% so với năm ngoái. Sự lạc quan của tổ chức này cho thấy họ đang chuẩn bị rất nhiều sản phẩm cho đợt cuối năm. Những tin tức rò rỉ đã tiết lậu về ba chiếc iPhone mới, có thể có cả iPhone tầm trung, các phiên bản mới của iPad Pro và Apple Watch. Chiếc Macbook Pro 2018 vừa được ra mắt vào tháng trước cũng sẽ đóng góp cho sự tăng trưởng trong quý IV.  Sau khi công bố kết quả kinh doanh, cổ phiếu của Apple đã tăng giá 7%. Hiện tại giá trị thị trường của doanh nghiệp đã đạt 935 tỷ USD, và rất có thể Apple sẽ là tổ chức trước nhất đạt giá trị tới 1.000 tỷ USD.
   
: iphone

Chia sẻ trang này