1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
    + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Tham khảo: Hướng dẫn sử dụng nồi hấp khử khuẩn Sturdy SA-300VF

Thảo luận trong 'Dành Cho Rao Bán Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi phukatana, 18/9/18.

  1. phukatana

    phukatana New Member

    Tham gia ngày:
    5/7/18
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    IT
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Nói về nồi hấp tiệt trùng là phần lớn mọi người có thể đã nghe qua về chức năng của trang thiết bị này. Đấy là để khử khuẩn dụng cụ Y tế để tránh vi trùng lây lan. Phương pháp khử trùng bằng nhiệt thông qua dùng nồi hấp khử trùng với hơi nước bão hòa dưới áp suất cao. Tuy nhiên có một sự thực về cách sử dụng nồi hấp tiệt khuẩn thì không phải ai cũng biết cách vận hành, nên rất dễ làm hư hại các thiết bị tiệt trùng.>> noi hap khu khuan

    Vậy để bảo đảm tốt nhất tránh hư hại không đáng có trong giai đoạn dùng, thì chúng tôi sẽ chỉ dẫn anh chị cách sử dụng nồi hấp khử trùng SA-300VF

    I. Chỉ dẫn thao tác vận hành nồi hấp khử khuẩn SA-300VF

    1. Đảm bảo rằng máy đã được kết nối với nguồn điện.

    2. Mở nắp và cho 2 lít nước vào buồng hấp

    3. Đặt giỏ đựng dụng cụ, môi trường vào buồng hấp.

    4. Khép kín nắp nồi hấp.

    5. Thiết lập nhiệt độ thường là 121 độ C, thời gian khử khuẩn thường dùng 15 phút và khoảng thời gian sấy khô bằng núm vặn.>> khử trùng dụng cụ y tế

    6. Bật nút nguồn”Power”(đèn nguồn sáng)

    7. Nhấn nút “Start” máy sẽ tự động tiến hành công đoạn làm việc.

    8. Đợi quá trình khử trùng xong máy sẽ tự động xả nước và đi vào giai đoạn làm khô

    9. Kết thúc quá trình làm việc máy sẽ báo bằng âm thanh, đèn báo.

    10. Mở nắp nồi lấy dụng cụ, môi trường ra ngoài.

    Nếu công đoạn làm việc không sử dụng tính năng làm khô thì chỉnh núm vặn khoảng thời gian làm khô về vị trí “0”. Thời điểm này khi giai đoạn tiệt khuẩn kết thúc thì chờ đồng hồ áp suất chỉ về “0” mới được mở nắp nồi hấp (Tránh hiện tượng chênh lệch áp suất).

    II. Những điểm cần chú ý khi vận hành nồi hấp tiệt khuẩn Sturdy SA 300VF

    + Đảm bảo nguồn điện luôn ổn định >> thiet bi tiet trung

    + Với nồi hấp tiệt khuẩn để cho quá trình làm việc được ổn định thì nên dùng nước cất hoặc dùng nước đã khử ion để cho vào buồng hấp để tránh sự đóng cặn lên bề mặt của điện trở.

    + Đóng chặt nắp nồi hấp trước khi tiến hành thực hiện quá trình.

    + Thao tác cẩn trọng tránh bị phỏng do nhiệt và áp cao.

    + Trước khi mở nắp nồi cần phải nhìn đồng hồ áp về “0” thì mới mở.
    [​IMG]
    III. Vệ sinh điện trở + buồng hấp

    + Bước 1: Cho 01 bịch dung dịch vệ sinh vào buồng hấp, cho thêm 2 lít nước vào và tiến hành quá trình khử trùng thông thường (không dùng tính năng làm khô).

    + Bước 2: Thực hiện lại một lần với 2 lít nước cất.

    Trên đây là những hướng dẫn căn bản, nếu anh chị cần nghiên cứu chuyên sau vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Email: sales@nihophawa.com.vn. Để có được những thông tin dữ liệu tốt nhất.
     

Chia sẻ trang này